Video hướng dẫn sử dụng và cài đặt thông số sấy máy sấy thăng hoa SUNSAY
Sấy thăng hoa (freeze drying) là một kỹ thuật còn được gọi là “làm khô lạnh”. Trong quá trình này, sản phẩm được sấy khô thông qua sự thăng hoa của nước dưới nhiệt độ và áp suất thấp. Nước trong sản phẩm được đông lạnh thành đá và sau đó được loại bỏ trực tiếp khỏi sản phẩm bằng cách hóa hơi. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong môi trường chân không.
Bài viết liên quan:
Sự khác biệt giữa máy sấy lạnh và máy sấy nhiệt
Máy sấy thực phẩm SUNSAY - Năng suất sấy cao, an toàn vệ sinh thực phẩm
Máy sấy muối tôm và: Sự kết hợp hương vị biển khơi và công nghệ hiện đại
Nhà sấy năng lượng mặt trời sấy thực phẩm, hoa quả 2023
Sấy khô đa dạng thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả với máy sấy lạnh 200 kg
Máy sấy dừa tiên tiến - Sự lựa chọn công nghệ sấy hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn 2023
Khám phá bí mật của công nghệ sấy thăng hoa - 3 điều thú vị bạn chưa biết!