Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
-17%
1,000 

Máy sấy lạnh SUNSAY – Sản phẩm đi đầu công nghiệp máy sấy 

Máy sấy lạnh là gì?

Máy sấy lạnh SUNSAY là sản phẩm chế tạo từ 100% nguyên liệu INOX 304 cao cấp, không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến. Sản phẩm được trang bị các linh kiện mới 100%, bao gồm máy nén lạnh nhập khẩu từ Châu Âu, cho phép sấy khô các loại sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy sấy lạnh 20 khay thiết kế gọn gàng, ít chiếm diện tích
Máy sấy lạnh 20 khay thiết kế gọn gàng, ít chiếm diện tích

Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh còn gọi là máy sấy bơm nhiệt, hoạt động dựa trên quá trình sấy tích hợp với chu trình lạnh. Máy sử dụng nguyên lý tách ẩm, không khí khô sẽ làm khô thực phẩm đã đặt trong buồng sấy chứ không phải là không khí nóng như máy sấy nhiệt truyền thống. Phương pháp sấy lạnh vì thế mà giữ nguyên màu sắc, mùi vị và giá trị dinh dưỡng.

Máy sấy lạnh
Nguyên lý hoạt động của một máy sấy lạnh sẽ diễn ra tuần hoàn như trên.

Máy nén lạnh là trái tim của máy sấy lạnh, từ không khí lạnh sẽ đi qua một bộ phận gia nhiệt (dây nóng) sẽ sinh ra nhiệt nóng và thành không khí khô, không khí khô này sẽ thổi vào buồng sấy, đi qua các sản phẩm đặt trên khay sấy và mang theo hơi nước trong sản phẩm thoát ra thành không khí ẩm. Không khí ẩm này sẽ đi qua một dây lạnh, không khí ẩm khi gặp lạnh sẽ thoát nước ra ngoài và trở thành không khí lạnh. Quá trình này sẽ diễn ra tuần hoàn như thế.

Máy sấy lạnh mini 9 khay SUNSAY
Máy sấy lạnh mini 9 khay SUNSAY

Vì vậy, máy sấy lạnh sẽ chỉ thoát nước ra môi trường bên ngoài, không hút hay thải khí, không ảnh hưởng môi trường bên ngoài và rút ngắn thời gian sấy, sản phẩm nhanh khô hơn sấy bằng phương pháp thông thường.

Điểm mạnh của máy sấy lạnh SUNSAY

Phương pháp sấy khô bằng máy sấy lạnh còn có ưu điểm là tối ưu hóa thời gian sấy và tiết kiệm chi phí. Do không sử dụng nhiệt độ cao như phương pháp sấy khô truyền thống, máy sấy lạnh SUNSAY cho phép sấy khô các loại thực phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nguyên lý hoạt động của một máy sấy lạnh sẽ diễn ra tuần hoàn như trên.
Sản phẩm sau khi sấy bằng máy sấy lạnh đối lưu 40 khay
Những sản phẩm được sấy bằng máy sấy lạnh
Những sản phẩm được sấy bằng máy sấy lạnh

Hơn nữa, máy sấy lạnh SUNSAY được trang bị các linh kiện mới 100% và máy nén lạnh nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động và tuổi thọ của sản phẩm.

Với những ưu điểm trên, máy sấy lạnh SUNSAY là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các cơ sở, công ty chế biến nông sản, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến và lưu trữ.

Một vài thiết bị từ máy sấy lạnh SUNSAY

Roong làm kín 2 lớp chắc chắn
Roong làm kín 2 lớp chắc chắn

Roong làm kín là một loại cao su được làm từ hai lớp vật liệu chịu nhiệt, có độ dày và độ bền cao. Loại roong này được sử dụng chuyên dùng trong ngành thực phẩm như một vật liệu chịu nhiệt đáng tin cậy, đặc biệt trong môi trường có biến động nhiệt độ lớn.

Khóa cửa tay cầm 2 lớp
Khóa cửa tay cầm 2 lớp
Hệ thống tách ẩm máy sấy lạnh
Hệ thống tách ẩm máy sấy lạnh

Thiết bị dàn lạnh tách ẩm được thiết kế dưới dạng cánh lượng sóng và có độ dày lớn để đảm bảo rằng không khí ẩm được giảm nhiệt độ và ngưng tụ. Chức năng chính của dàn lạnh tách ẩm là giữ lại nước trong quá trình sấy.

Bánh xe di chuyển chịu lực
Bánh xe di chuyển chịu lực
Bản lề chịu lực lớn máy sấy lạnh SUNSAY
Bản lề chịu lực lớn máy sấy lạnh SUNSAY
Quạt giải nhiệt máy sấy lạnh
Quạt giải nhiệt máy sấy lạnh

Máy sấy được trang bị một quạt giải nhiệt chuyên dụng, được đặt ở đỉnh tủ và che khuất bằng mặt nạ bằng inox 304. Quạt được thiết kế với công suất dư để đảm bảo giải nhiệt gas nóng đúng theo yêu cầu kỹ thuật trong mọi điều kiện thời tiết.

Máy sấy lạnh loại nào tốt nhất

Đến nay, SUNSAY chia ra 3 phân khúc máy sấy lạnh chính, phổ biến để khách hàng lựa chọn.

Máy sấy lạnh mini

Máy sấy mini Khả năng sấy Vật liệu chế tạo Nguồn điện
Máy sấy lạnh Mini 9 khay 20 – 25 kg/mẻ 100% INOX 304 220v
Máy sấy lạnh mini 12 khay 30 – 40 kg/mẻ 100% INOX 304 220v

Máy sấy lạnh mini của SUNSAY là một thiết bị nhỏ gọn, được sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm, phục vụ cho nhu cầu sấy dược liệu tại Việt Nam. Với chi phí đầu tư chỉ từ 4x triệu đến 5x triệu, máy sấy lạnh mini inox của SUNSAY là lựa chọn phù hợp cho các hộ sản xuất, cơ sở kinh doanh nhỏ, và các nhà khởi nghiệp muốn ứng dụng công nghệ sấy lạnh để sản xuất sản phẩm sấy chất lượng cao.

Bên cạnh đó, SUNSAY còn trợ giá cho dòng máy sấy lạnh mini này nhằm hỗ trợ các khách hàng trong quá trình khởi nghiệp và phát triển kinh doanh.

Máy sấy lạnh
Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh quy mô vừa 

Máy sấy lạnh quy mô vừa.
Máy sấy lạnh SS-5712HP – Với 12 khay lớn, kích thước 500×700 mm với khả năng sấy từ 50 đến 60kg/1 mẻ.
Máy sấy lạnh SS-5716HP – Với 16 khay khả năng sấy từ 70 đến 80kg/1 mẻ
Máy sấy lạnh SS-5720HP – với 20 khay khả năng sấy từ 90 đến 100kg/1 mẻ
Máy sấy lạnh dược liệuSS-5730HP – Với 30 khay khả năng sấy từ 120 đến 150kg/1 mẻ.
Máy sấy dược liệu SS-5740HP – Với 40 khay khả năng sấy từ 180 đến 300kg/1 mẻ.

Máy sấy lạnh 40 khay đối lưu gió 3D có nhiều ưu điểm nổi trội làm khách hàng hài lòng

SUNSAY cung cấp dòng máy sấy lạnh quy mô vừa với chi phí đầu tư từ 7x triệu đến 2xx triệu phù hợp cho các cơ sở sản xuất, hợp tác xã hoặc nhà máy đang ứng dụng công nghệ sấy lạnh. Máy sấy lạnh SUNSAY có khả năng sấy đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế 2 buồng sấy độc lập, sản phẩm có thể được sấy đồng thời mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay mùi vị của sản phẩm

Máy sấy lạnh công nghiệp 

SUNSAY đã thi công nhiều công trình máy sấy lạnh công nghiệp cho khách hàng của mình. Các dòng máy sấy lạnh công nghiệp của chúng tôi có khả năng sấy đa dạng các loại trái cây, dược liệu, nông sản, thủy hải sản và nhiều sản phẩm khác.

Máy sấy lạnh công nghiệp Khả năng sấy Vật liệu chế tạo Nguồn điện
Máy sấy dược liệu, hoa, trà detox 500 kg/mẻ Lắp ráp, khay sấy INOX 380v
Máy sấy lạnh hoa quả, trái cây khô 1 tấn/mẻ Lắp ráp, khay sấy INOX 380v
Máy sấy tôm, thủy hải sản 2 tấn/mẻ Lắp ráp, khay sấy INOX 380v
Máy sấy lạnh nông sản 5 tấn/mẻ Lắp ráp, khay sấy INOX 380v

Nhận báo giá Gọi Ngay

máy sấy lạnh công nghiệp
Máy sấy lạnh công nghiệp

SUNSAY cung cấp các hệ thống máy sấy lạnh công nghiệp chất lượng cao đảm bảo sản phẩm sau khi sấy đạt chất lượng tối ưu. Nguyên tắc hoạt động của máy sấy lạnh công nghiệp là tách ẩm trong buồng sấy, không sử dụng khí bên ngoài để giúp sản phẩm sấy đạt độ ẩm tối đa dưới 5%.

Thời gian bảo quản sản phẩm sấy khô bằng máy sấy lạnh có thể kéo dài, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, sản phẩm dễ dàng bảo quản và không bị nấm mốc. Máy sấy lạnh SUNSAY được chế tạo bằng inox 304 cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp về sấy thực phẩm.

Với số lượng khay sấy lớn và chất liệu inox 304 cao cấp, hệ thống máy sấy lạnh công nghiệp của SUNSAY cho phép khách hàng sấy đa dạng vật liệu, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Màn hình PLC thông minh được trang bị để tự động điều khiển nhiệt độ và độ ẩm, giúp khách hàng không cần tốn thêm thời gian và chi phí thuê công nhân kỹ thuật cao.

Màn hình điều khiển máy sấy lạnh 30 khay
Màn hình điều khiển máy sấy lạnh 30 khay

SUNSAY cung cấp hệ thống máy sấy lạnh công nghiệp được lập trình sẵn, cho phép khách hàng dễ dàng thao tác và lưu trữ quy trình sấy khác nhau cho từng loại sản phẩm mà họ đang sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và kinh doanh hiệu quả hơn.

Liên hệ báo giá máy sấy lạnh SUNSAY

SUNSAY là dòng sản phẩm máy sấy lạnh được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam bởi đội ngũ các kỹ sư chuyên ngành sấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mục tiêu của SUNSAY là cải thiện giá trị chế biến và bảo quản cho nông sản sau khi thu hoạch tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ cho công đoạn sau chế biến của ngành thực phẩm. Bạn có thể liên hệ để được báo giá sản phẩm này.

 

SUNSAY Việt Nam đảm bảo rằng máy sấy lạnh của chúng tôi có giá thành hợp lý và đáng đầu tư để sử dụng trong thời gian dài, với hiệu quả tối ưu.

Giá máy sấy lạnh SUNSAY 

Dưới đây là bảng thông tin về giá cả và thông số kỹ thuật của các dòng máy sấy lạnh SUNSAY, được phân loại theo từng model sản phẩm, bao gồm kích thước khay, diện tích và khối lượng sấy/1 lượt sấy để giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Model Khả năng sấy Số khay Giá tiền
SS-4509HP 20 – 25 kg/mẻ 9 khay 54.000.000
SS-4512HP 30 – 40 kg/mẻ 12 khay 62.000.000
SS-5712HP 50 – 60 kg/mẻ 12 khay 82.000.000
SS-5716HP 70 – 80 kg/mẻ 16 khay 105.000.000
SS-5720HP 90 – 100 kg/mẻ 20 khay 125.000.000
SS-5730HP 120 – 150 kg/mẻ 30 khay 229.000.000
SS-5740HP 180 – 200 kg/mẻ 40 khay 260.000.000

SUNSAY là giải pháp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao với máy sấy lạnh của mình. Hiện có nhiều loại máy sấy lạnh phù hợp với các quy mô sản xuất khác nhau, từ khởi nghiệp 10kg cho đến quy mô vừa 200-300kg và các quy mô lớn 5 tấn cho các sản phẩm tươi.

Máy sấy lạnh SUNSAY chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sấy nhanh, giữ màu sắc đẹp, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và cấu trúc sản phẩm. Đặc biệt, máy sấy lạnh SUNSAY tiết kiệm điện năng và đạt hiệu suất cao.

Sản phẩm máy sấy lạnh

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%

Địa chỉ mua máy sấy lạnh chất lượng và uy tín

Báo giá và đặt hàng máy sấy lạnh SUNSAY
Báo giá và đặt hàng máy sấy lạnh SUNSAY

SUNSAY sẵn sàng cung cấp tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp và quy trình sấy, các cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản, thủy sản cho khách hàng. Máy sấy lạnh SUNSAY là một giải pháp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Nhận báo giá Gọi Ngay