Làm sấy bánh tráng xoài là quy trình đơn giản và dễ dàng có thể thực hiện tại nhà. Những lát bánh tráng xoài sau khi được sấy khô bởi máy sấy SUNSAY có màu sắc vàng ươm, đẹp mắt. Không chỉ đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, mà còn giữ nguyên hương thơm tự nhiên và vị ngọt ngào của xoài.Xoài là một loại trái cây phổ biến và thường được trồng nhiều ở nước ta.
Với vị ngọt thanh của những quả xoài chín vàng, chúng có thể được sử dụng không chỉ như một loại trái cây tươi ngon mà còn có thể chế biến thành nhiều món ngon khác như xoài sấy dẻo hay bánh tráng xoài.
Trong bài viết này, SUNSAY sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh tráng xoài và sấy khô bánh tráng xoài bằng máy sấy thực phẩm SUNSAY.
MỤC LỤC
Quy trình làm sấy bánh tráng xoài đơn giản
Bước 1: Chọn nguyên liệu
Chọn những quả xoài chín đều, không bị héo, không bị hư hỏng.
Bước 2: Xử lý nguyên liệu
– Những quả xoài sau khi mua về sẽ được rửa sạch, gọt vỏ, cắt lát nhỏ.
– Xay nhuyễn xoài đến khi mịn đều.
Bước 3: Sên
Sên xoài cùng với mật mía, nước cốt chanh đến khi các hỗn hợp sôi lăn tăn là được.
Bước 4: Định hình
Cán hỗn hợp trên khay, mâm thành các từng miếng mỏng, dàn đều.
Bước 5: Sấy
Sấy bánh xoài bằng máy sấy thực phẩm SUNSAY, cài đặt nhiệt độ 30 – 35 độ C, sấy trong thời gian 5 – 10 tiếng.
Bước 6: Đóng gói, bảo quản
Xếp bánh xoài vào từng bao, đóng gói và bảo quản.
Hy vọng với các bước đơn giản trên, các bạn có thể thực hiện quy trình làm bánh tráng xoài tại nhà một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.
Xem video quy trình làm bánh tráng xoài:
Khám phá quy trình làm bánh tráng xoài bằng máy sấy SUNSAY
Cách thức liên hệ để đặt mua máy sấy SUNSAY
Bên cạnh loạt máy sấy lạnh, SUNSAY Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng máy sấy khác như máy sấy thăng hoa, máy sấy nhiệt, máy sấy lúa, máy sấy vĩ ngang, và nhiều lựa chọn khác
Để biết thêm chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ qua số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc số tổng đài: 0941.108.888. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và mong sớm được hỗ trợ bạn.
Xem thêm:
- Khám phá hương vị độc đáo với nước ớt: Từ truyền thống đến sáng tạo
- Sấy giòn trái cây hiện đại với máy chiên chân không 10 kg
- Tối ưu hóa chất lượng và giá trị dinh dưỡng với máy sấy bắp cải